Thực phẩm chức năng Your Super

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-20%
(517) 1.000.000 
-20%
(974) 1.000.000 
-20%
(816) 988.000 
-20%
(1036) 900.000 

Giới thiệu thương hiệu Your Super

Thực phẩm chức năng Your Super chính hãng

Thực phẩm chức năng Your Super

Your Super: Thực phẩm bổ sung từ thành phần thiên nhiên

Your Super là một thương hiệu thực phẩm bổ sung dành cho những người tìm kiếm sức khỏe và sự tiện lợi. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2014 bởi Michael Kuech và Kristel de Groot, họ tin rằng sức khỏe toàn diện phải đến từ những nguồn thực phẩm toàn phần, không qua chế biến.

Triết lý cốt lõi

Triết lý cốt lõi của Your Super là “Eat More Plants” (Ăn nhiều thực vật hơn). Thương hiệu này tin rằng thực phẩm từ thực vật là nền tảng của sức khỏe tốt và nên được tích hợp vào chế độ ăn uống hàng ngày của mọi người.

Sản phẩm

Dòng sản phẩm của Your Super bao gồm:

– Siêu bột dinh dưỡng: Hỗn hợp bột mịn từ trái cây, rau củ, rong biển và thảo mộc.
– Siêu viên nang: Viên nang chứa các thành phần đơn lẻ hoặc hỗn hợp, như bột củ cải đường, chiết xuất nghệ và spirulina.
– Siêu thực phẩm dạng thanh: Thanh ngũ cốc và thanh protein làm từ thành phần tự nhiên, nhiều dinh dưỡng.
– Siêu hỗn hợp: Hỗn hợp các siêu thực phẩm được thiết kế cho các mục đích cụ thể, như giảm cân, cải thiện tiêu hóa hoặc tăng cường năng lượng.

Điểm nổi bật

– Thành phần thiên nhiên: Tất cả sản phẩm của Your Super đều được làm từ các thành phần thiên nhiên, không chứa chất tạo ngọt nhân tạo, chất bảo quản hoặc thành phần GMO.
– Tiện lợi: Sản phẩm của Your Super rất dễ sử dụng và có thể dễ dàng thêm vào sinh tố, nước trái cây hoặc công thức nấu ăn.
– Cam kết về tính bền vững: Your Super cam kết bảo vệ môi trường thông qua các sáng kiến bền vững, như sử dụng bao bì có thể tái chế và thành phần được sản xuất tại địa phương.
– Được hỗ trợ bởi khoa học: Các sản phẩm của Your Super được phát triển với sự hợp tác của các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ naturopathic để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn.

Khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu của Your Super là những người có ý thức về sức khỏe, những người đang tìm kiếm các cách đơn giản và thuận tiện để cải thiện chế độ ăn uống và sức khỏe tổng thể của mình.

Thực phẩm bổ sung Your Super

Xem thêm: Thực phẩm chức năng Your Super chính hãng