Thực phẩm chức năng Sun Potion

Hiển thị tất cả 8 kết quả

-20%
(26545) 3.904.000 
-20%
(19711) 1.782.000 
-20%
(19453) 1.836.000 
-20%
(19387) 1.825.000 
-20%
-20%
(15229) 1.883.000 
-20%
(13951) 1.274.000 
-20%
(9013) 1.790.000 

Giới thiệu thương hiệu Sun Potion

Thực phẩm chức năng Sun Potion chính hãng

Thực phẩm chức năng Sun Potion

Sun Potion:

Sun Potion là một thương hiệu thực phẩm bổ sung hữu cơ, có nguồn gốc từ thực vật và do gia đình sở hữu, có trụ sở tại Sebastopol, California. Công ty được thành lập vào năm 2009 bởi Scott Gasser và Jessica Henderson, những người có niềm đam mê với các phương thuốc thảo mộc truyền thống và sức khỏe toàn diện.

Triết lý:

Sun Potion tin rằng sức khỏe và sự khỏe mạnh đạt được tốt nhất thông qua việc kết nối với thiên nhiên. Họ có cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về tính toàn vẹn và cung cấp các sản phẩm có chất lượng tuyệt vời có nguồn gốc từ các thành phần được nuôi trồng bền vững và thu hoạch có đạo đức.

Các loại sản phẩm:

Sun Potion cung cấp một loạt các thực phẩm bổ sung bột, bao gồm:

– Hỗn hợp thảo mộc adaptogenic (như ashwagandha, maca và rhodiola)
– Các loại thảo mộc và trái cây (như bột moringa, bột acai và bột maqui)
– Khoáng chất (như spirulina, chlorella và đất sét bentonit)
– Nấm thuốc (như chaga, lion’s mane và cordyceps)
– Các loại khác (như collagen peptide, bột cacao thô và muối hồng Himalaya)

Các tính năng chính:

– Hữu cơ được chứng nhận USDA: Tất cả các thành phần của Sun Potion đều được chứng nhận hữu cơ bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.
– Thô và nguyên chất: Các sản phẩm được chế biến ở nhiệt độ thấp để bảo toàn các chất dinh dưỡng và enzym thiết yếu.
– Có nguồn gốc bền vững: Sun Potion hợp tác với các nhà cung cấp đáng tin cậy sử dụng các hoạt động canh tác có đạo đức và bền vững.
– Không biến đổi gen và không có phụ gia: Các sản phẩm không chứa GMO, phụ gia, chất tạo màu nhân tạo hoặc chất làm ngọt.
– Thực hành sản xuất có trách nhiệm: Sun Potion tuân theo các quy trình sản xuất có trách nhiệm với môi trường, giảm thiểu chất thải và sử dụng năng lượng tái tạo.

Ảnh hưởng xã hội:

Sun Potion tích cực trong việc hỗ trợ các sáng kiến xã hội và hoạt động từ thiện. Họ hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào sức khỏe toàn cầu, giáo dục và bảo vệ môi trường.

Kết luận:

Sun Potion là một thương hiệu thực phẩm bổ sung đáng tin cậy và có đạo đức, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc từ các thành phần hữu cơ, có nguồn gốc từ thực vật và được sản xuất có trách nhiệm. Các sản phẩm của họ giúp hỗ trợ sức khỏe toàn diện, sức sống và sự khỏe mạnh.

Thực phẩm bổ sung Sun Potion

Xem thêm: Thực phẩm chức năng Sun Potion chính hãng