Thực phẩm chức năng Lily of the Desert

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-20%
(9094) Original price was: 1.095.000 ₫.Current price is: 876.000 ₫.
-20%
(9091) Original price was: 1.587.000 ₫.Current price is: 1.269.000 ₫.
-20%
(9085) Original price was: 1.354.000 ₫.Current price is: 1.083.000 ₫.
-20%
(9076) Original price was: 1.039.000 ₫.Current price is: 831.000 ₫.

Giới thiệu thương hiệu Lily of the Desert

Thực phẩm chức năng Lily of the Desert chính hãng

Thực phẩm chức năng Lily of the Desert

Lily of the Desert là một thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng được thành lập vào năm 1978. Công ty được biết đến với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên được làm từ thực vật nha đam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Lily of the Desert là cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên hiệu quả và dễ tiếp cận cho mọi người. Công ty tin rằng các loại thảo mộc và thực vật tự nhiên có thể hỗ trợ sức khỏe và sức khỏe tổng thể.

Sản phẩm

Lily of the Desert cung cấp một loạt các sản phẩm thực phẩm bổ sung, bao gồm:

– Gel nha đam: được chiết xuất từ lá nha đam tươi, đây là một thành phần dưỡng ẩm và làm dịu có thể hỗ trợ tiêu hóa, sức khỏe miễn dịch và sức khỏe làn da.
– Viên uống nha đam: chứa gel nha đam cô đặc và các thành phần bổ sung như các loại vitamin, khoáng chất và thảo dược.
– Nước trái cây nha đam: được làm từ lá nha đam tươi, nước trái cây này cung cấp các chất chống oxy hóa, chất dinh dưỡng và axit amin.
– Sản phẩm chăm sóc da nha đam: bao gồm kem dưỡng ẩm, kem dưỡng da, kem rửa mặt và các sản phẩm khác chứa gel nha đam để cấp ẩm và làm dịu làn da.
– Các loại thực phẩm bổ sung khác: bao gồm các loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và các sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ nhu cầu sức khỏe cụ thể.

Chất lượng và Kiểm soát

Lily of the Desert cam kết chất lượng và kiểm soát. Công ty chỉ sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao và tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất. Các sản phẩm của công ty được sản xuất tại các cơ sở được Chứng nhận Thực hành Sản xuất Tốt (GMP).

Tính bền vững

Lily of the Desert ưu tiên tính bền vững trong các hoạt động của mình. Công ty sử dụng các bao bì có thể tái chế, giảm lượng khí thải carbon và hỗ trợ các trang trại hữu cơ.

Giải thưởng và Sự công nhận

Lily of the Desert đã nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận cho các sản phẩm và cam kết chất lượng của mình, bao gồm:

– Giải thưởng Dinh dưỡng Cung cấp cho Cuộc sống
– Giải thưởng Lựa chọn của Người tiêu dùng
– Giải thưởng Sức khỏe tự nhiên Tiến sĩ Oz

Thực phẩm bổ sung Lily of the Desert

Xem thêm: Thực phẩm chức năng Lily of the Desert chính hãng