Thực phẩm chức năng J R Watkins

Hiển thị kết quả duy nhất

-20%
(1747) Original price was: 599.000 ₫.Current price is: 479.000 ₫.

Giới thiệu thương hiệu J R Watkins

Thực phẩm chức năng J R Watkins chính hãng

Thực phẩm chức năng J R Watkins

J. R. Watkins

Giới thiệu

J. R. Watkins là một thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng được thành lập vào năm 1868. Thương hiệu có trụ sở tại Eden Prairie, Minnesota, Hoa Kỳ, và chuyên cung cấp một loạt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và y tế tự nhiên.

Sứ mệnh của thương hiệu

Sứ mệnh của J. R. Watkins là “truyền cảm hứng cho mọi người sống cuộc sống khỏe mạnh hơn bằng các sản phẩm tự nhiên, hiệu quả và giá cả phải chăng.” Thương hiệu cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

Sản phẩm

Dòng sản phẩm của J. R. Watkins bao gồm:

– Vitamin và khoáng chất
– Thuốc bổ thảo dược
– Thực phẩm bổ sung chế độ ăn uống
– Chăm sóc da và cơ thể
– Làm sạch và khử trùng
– Chăm sóc nhà cửa

Các sản phẩm của thương hiệu được làm bằng các thành phần tự nhiên và chứa các công thức độc quyền được hỗ trợ bởi nghiên cứu khoa học.

Chất lượng

J. R. Watkins sử dụng các thành phần chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt. Các sản phẩm của thương hiệu được sản xuất tại cơ sở đạt chứng nhận của FDA và được kiểm tra chất lượng chặt chẽ để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

Khách hàng

J. R. Watkins có lượng khách hàng trung thành lớn và đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Thương hiệu được nhiều chuyên gia y tế và những người tiêu dùng có ý thức về sức khỏe tin tưởng.

Tính khả dụng

Các sản phẩm của J. R. Watkins có sẵn trực tuyến thông qua trang web của công ty và tại các cửa hàng bán lẻ được chọn trên khắp Hoa Kỳ.

Kết luận

J. R. Watkins là một thương hiệu thực phẩm bổ sung đáng tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm tự nhiên, hiệu quả và giá cả phải chăng cho những người quan tâm đến sức khỏe tổng thể. Với trọng tâm vào chất lượng, sự đổi mới và sự hài lòng của khách hàng, J. R. Watkins tiếp tục là một lựa chọn hàng đầu cho những người tìm kiếm các giải pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên.

Thực phẩm bổ sung J R Watkins

Xem thêm: Thực phẩm chức năng J R Watkins chính hãng