Thực phẩm chức năng Hyleys Tea

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-20%
(2110) Original price was: 683.000 ₫.Current price is: 546.000 ₫.
-20%
(9610) Original price was: 814.000 ₫.Current price is: 651.000 ₫.
-20%
(9439) Original price was: 958.000 ₫.Current price is: 766.000 ₫.

Giới thiệu thương hiệu Hyleys Tea

Thực phẩm chức năng Hyleys Tea chính hãng

Thực phẩm chức năng Hyleys Tea

Hyleys Tea: Đổi mới truyền thống từ năm 1878

Hyleys Tea là thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu được thành lập từ năm 1878 tại vùng cao nguyên Uva, Sri Lanka. Với di sản lâu đời trong lĩnh vực sản xuất trà, Hyleys đã trở thành nhà tiên phong trong việc mang đến những giải pháp sức khỏe tự nhiên và hiệu quả.

Triết lý

Hyleys tin rằng sức khỏe là tài sản quý giá và nên được nuôi dưỡng bằng những thành phần tự nhiên. Cam kết này được thể hiện trong mọi sản phẩm của Hyleys, được chế tác từ các loại thảo mộc và thực vật thuần túy nhất.

Dòng sản phẩm

Hyleys cung cấp một loạt các thực phẩm bổ sung đáp ứng nhiều nhu cầu sức khỏe:

– Trà thảo mộc: Trà thảo mộc Hyleys nổi tiếng với các tính chất thư giãn, thanh lọc và tăng cường sức khỏe. Chúng được chế tác từ các loại thảo mộc cao cấp như hoa cúc, hoa oải hương, bạc hà và gừng.
– Viên nang: Viên nang Hyleys chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu, chiết xuất thực vật và các chất hỗ trợ sức khỏe khác. Chúng dễ tiêu hóa và cung cấp nồng độ chất dinh dưỡng cao.
– Si rô thảo dược: Si rô Hyleys là hỗn hợp các loại thảo mộc hữu cơ cô đặc, cung cấp một cách dễ dàng và ngon miệng để hỗ trợ sức khỏe. Chúng có sẵn các hương vị khác nhau, chẳng hạn như sâm, hoắc hương và thanh nhiệt.

Chất lượng và Độ tin cậy

Hyleys tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và các quy định nghiêm ngặt của ngành. Tất cả các sản phẩm đều được chế biến trong các cơ sở hiện đại, được chứng nhận GMP và được kiểm tra độ tinh khiết và hiệu quả.

Đổi mới và Phát triển

Hyleys không ngừng đổi mới, khám phá các thành phần tự nhiên mới và phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng. Bộ phận nghiên cứu và phát triển của họ liên tục nghiên cứu các chất hỗ trợ sức khỏe và các xu hướng mới nhất.

Thành tích và Giải thưởng

Trong suốt lịch sử lâu đời, Hyleys Tea đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận về chất lượng, đổi mới và cam kết với sức khỏe:

– Giải thưởng Chất lượng Quốc gia của Sri Lanka
– Chứng nhận ISO 22000
– Chứng nhận hữu cơ USDA và EU

Kết luận

Hyleys Tea đại diện cho truyền thống, đổi mới và sự cam kết với sức khỏe. Với dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung toàn diện, chất lượng cao và được nghiên cứu kỹ lưỡng, Hyleys là lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm kiếm một cách tự nhiên và hiệu quả để cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của mình.

Thực phẩm bổ sung Hyleys Tea

Xem thêm: Thực phẩm chức năng Hyleys Tea chính hãng