Thực phẩm chức năng Gerber

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-20%
(2176) Original price was: 987.000 ₫.Current price is: 789.000 ₫.
-20%
(2985) Original price was: 1.229.000 ₫.Current price is: 983.000 ₫.

Giới thiệu thương hiệu Gerber

Thực phẩm chức năng Gerber chính hãng

Thực phẩm chức năng Gerber

Gerber: Thương hiệu Thực phẩm Bổ sung Uy tín cho Trẻ sơ sinh và Trẻ nhỏ

Giới thiệu

Gerber là một thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với hơn 90 năm kinh nghiệm, Gerber đã trở thành một cái tên đáng tin cậy trong ngành sản xuất thực phẩm trẻ em.

Lịch sử

Gerber được thành lập vào năm 1927 bởi Daniel Frank Gerber, cha của một đứa trẻ bị dị ứng với sữa. Không thể tìm thấy thực phẩm phù hợp cho con gái mình, Gerber đã nghiền khoai tây và đậu xanh để tạo thành món ăn dặm đầu tiên của Gerber.

Các Sản phẩm

Gerber cung cấp một loạt các sản phẩm thực phẩm bổ sung, bao gồm:

– Công thức sữa bột trẻ em
– Thức ăn dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi
– Nước ép và sinh tố hoa quả
– Bánh ăn dặm và bánh quy
– Thực phẩm ngón tay và thực phẩm tiện lợi

Cam kết về Chất lượng

Gerber có cam kết nghiêm túc về chất lượng và an toàn. Công ty sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất và tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản xuất. Gerber cũng hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sự hiện diện Toàn cầu

Gerber có sự hiện diện toàn cầu, cung cấp các sản phẩm của mình tại hơn 80 quốc gia. Công ty đã mở rộng sang các danh mục sản phẩm mới, chẳng hạn như các sản phẩm chăm sóc em bé và thực phẩm cho bà mẹ.

Sự Đổi mới

Gerber liên tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu thay đổi của các gia đình. Công ty đã giới thiệu các sản phẩm như công thức sữa bột hữu cơ, thức ăn trẻ em ít muối và đồ ăn nhẹ phù hợp với tuổi tác.

Trách nhiệm Xã hội

Gerber cam kết trách nhiệm xã hội và hỗ trợ các tổ chức như Mạng lưới Ngân hàng Sữa Mẹ của Hoa Kỳ và Quỹ Gerber, nơi cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Kết luận

Gerber là một thương hiệu thực phẩm bổ sung được tin cậy đã giúp nuôi dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong nhiều thập kỷ. Với cam kết về chất lượng, đổi mới và trách nhiệm xã hội, Gerber tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình trên khắp thế giới.

Thực phẩm bổ sung Gerber

Xem thêm: Thực phẩm chức năng Gerber chính hãng