Thực phẩm chức năng Flower Essence Services

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-20%
(20434) Original price was: 768.000 ₫.Current price is: 614.000 ₫.
-20%
(8296) Original price was: 763.000 ₫.Current price is: 610.000 ₫.

Giới thiệu thương hiệu Flower Essence Services

Thực phẩm chức năng Flower Essence Services chính hãng

Thực phẩm chức năng Flower Essence Services

Giới thiệu về Flower Essence Services

Flower Essence Services (FES) là nhà cung cấp hàng đầu các loại tinh chất hoa tự nhiên được sản xuất từ các loại hoa và cây cối mọc hoang. Công ty được thành lập vào năm 1975 bởi Richard Katz và Patricia Kaminski, với mục đích mang lại sức khỏe và sự chữa lành thông qua sức mạnh của thực vật.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

FES tin vào sức mạnh chữa bệnh của thiên nhiên và cam kết cung cấp các loại tinh chất hoa chất lượng cao để thúc đẩy sự cân bằng về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Sứ mệnh của họ là giúp mọi người kết nối với bản chất thực sự của họ và trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn hơn.

Các loại tinh chất hoa

FES cung cấp một loạt các loại tinh chất hoa được pha chế tỉ mỉ từ các loại hoa và cây cối hoang dã khác nhau, bao gồm:

– Bach Flowers: Một hệ thống 38 loại tinh chất hoa được phát triển bởi Tiến sĩ Edward Bach, được sử dụng để giải quyết các trạng thái cảm xúc cụ thể.
– California Wildflowers: Một bộ sưu tập 79 loại tinh chất hoa phản ánh sự đa dạng của hệ thực vật California, giúp giải quyết các vấn đề về thể chất, tinh thần và cảm xúc.
– Australian Bush Flowers: Một loạt 69 loại tinh chất hoa được chiết xuất từ các loại cây bụi đặc hữu của Úc, được biết đến với tác dụng chữa bệnh và làm mới.

Quá trình sản xuất

Các loại tinh chất hoa của FES được sản xuất theo phương pháp đun sôi truyền thống của Tiến sĩ Bach. Chúng được làm bằng nước suối tinh khiết và hoa hoặc cây cối được thu hoạch vào lúc đỉnh điểm về sức mạnh của chúng. Sau đó, hỗn hợp được đun sôi trong một thời gian và sau đó được bảo quản bằng rượu nho hữu cơ.

Chất lượng và Độ tin cậy

FES cam kết cung cấp các loại tinh chất hoa chất lượng cao nhất. Công ty sử dụng các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và tuân theo các tiêu chuẩn sản xuất tốt (GMP). Các sản phẩm của họ cũng được chứng nhận hữu cơ và không chứa gluten.

Công dụng

Các loại tinh chất hoa của FES được sử dụng để giải quyết nhiều vấn đề về sức khỏe và sức khỏe, bao gồm:

– Quản lý căng thẳng và lo lắng
– Cải thiện tâm trạng và cảm xúc
– Hỗ trợ sức khỏe thể chất
– Thúc đẩy giấc ngủ ngon
– Gia tăng nhận thức và trực giác

Khách hàng

Sản phẩm của FES được sử dụng bởi các nhà trị liệu toàn diện, bác sĩ y khoa, cố vấn và những người tìm kiếm các phương pháp chữa bệnh tự nhiên. Công ty cũng phục vụ các khách hàng riêng lẻ muốn cải thiện sức khỏe và hạnh phúc tổng thể của họ.

Kết luận

Flower Essence Services là một thương hiệu đáng tin cậy cung cấp các loại tinh chất hoa cao cấp được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Bằng cách tiếp cận chữa bệnh toàn diện, các sản phẩm của FES giúp mọi người kết nối với bản chất thực sự của họ và trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn hơn.

Thực phẩm bổ sung Flower Essence Services

Xem thêm: Thực phẩm chức năng Flower Essence Services chính hãng