Hiển thị tất cả 5 kết quả

-20%
(2428) Original price was: 1.139.000 ₫.Current price is: 911.000 ₫.
-20%
(2409) Original price was: 992.000 ₫.Current price is: 793.000 ₫.
-20%
(3016) Original price was: 864.000 ₫.Current price is: 691.000 ₫.
-20%
(19537) Original price was: 1.758.000 ₫.Current price is: 1.406.000 ₫.
-20%
(9199) Original price was: 668.000 ₫.Current price is: 534.000 ₫.

Thực phẩm bổ sung Wellmune

Wellmune là một thành phần thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ loại men thông thường được tìm thấy trong các sản phẩm lên men như sữa chua và đồ uống chứa probiotic. Sảnภัณฑ์ này được sử dụng để tăng cường hệ thống miễn dịch và sức khỏe tổng thể.

Lợi ích của Wellmune:

– Hỗ trợ hệ miễn dịch: Wellmune được cho là có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách kích thích sản xuất các tế bào miễn dịch quan trọng như đại thực bào, tế bào T và tế bào B. Điều này giúp tăng khả năng của cơ thể chống lại bệnh tật và nhiễm trùng.
– Tăng cường sức khỏe đường hô hấp: Wellmune có thể giúp giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của các bệnh đường hô hấp như cảm lạnh và cúm. Sản phẩm này cũng có thể giúp cải thiện chức năng phổi và giảm nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp khác như hen suyễn và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD).
– Cải thiện sức khỏe tiêu hóa: Wellmune được cho là có lợi cho sức khỏe tiêu hóa bằng cách ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại và thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Điều này có thể giúp cải thiện tiêu hóa, hấp thu chất dinh dưỡng và giảm nguy cơ mắc các bệnh tiêu hóa như tiêu chảy và táo bón.
– Giảm căng thẳng và mệt mỏi: Wellmune có thể giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi bằng cách kích thích sản xuất các hormone như serotonin và endorphin. Những hormone này có thể giúp cải thiện tâm trạng, tăng cường năng lượng và giảm mức độ căng thẳng tổng thể.

Cách sử dụng Wellmune:

Wellmune thường được sử dụng ở dạng thực phẩm bổ sung. Liều lượng khuyến cáo là 250-500 mg mỗi ngày. Sản phẩm này có thể được uống cùng với nước hoặc nước trái cây.

Tác dụng phụ của Wellmune:

Wellmune nói chung được coi là an toàn cho hầu hết mọi người. Tuy nhiên, một số người có thể gặp các tác dụng phụ nhẹ như đau bụng, buồn nôn hoặc tiêu chảy. Những tác dụng phụ này thường nhẹ và sẽ hết sau một thời gian ngắn.

Lưu ý:

– Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi sử dụng Wellmune nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào.
– Không sử dụng Wellmune nếu bạn bị dị ứng với nấm men hoặc các thành phần khác của sản phẩm.
– Tránh dùng Wellmune cùng với các thuốc ức chế miễn dịch hoặc các loại thuốc khác có thể ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch.

Xem thêm Beta Glucan