Làm sạch Mũi & xoang

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-20%
(8376) Original price was: 443.000 ₫.Current price is: 354.000 ₫.
-20%
(4893) Original price was: 519.000 ₫.Current price is: 415.000 ₫.

Thực phẩm bổ sung Làm sạch Mũi & xoang

Dung dịch rửa mũi là một giải pháp Nước muối được sử dụng để rửa sạch mũi và xoang. Nước muối giúp loại bỏ chất nhầy, bụi bẩn và vi khuẩn khỏi mũi và xoang.

– Bình rửa mũi là một dụng cụ được sử dụng để rửa mũi và xoang với Dung dịch rửa mũi. Bình rửa mũi thường được làm bằng nhựa hoặc silicon và có nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

– thuốc nhỏ mũi là một loại thuốc không kê đơn được sử dụng để làm thông mũi và giảm nghẹt mũi. thuốc nhỏ mũi có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có tác dụng khác nhau.

– viên xông mũi là một loại thuốc không kê đơn được sử dụng để làm thông mũi và giảm nghẹt mũi. viên xông mũi có chứa các tinh Dầu giúp làm thông mũi và giảm nghẹt mũi.

– Máy xông mũi là một thiết bị được sử dụng để xông mũi với Dung dịch xông mũi. Máy xông mũi có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có tác dụng khác nhau.

– thuốc xịt mũi là một loại thuốc không kê đơn được sử dụng để làm thông mũi và giảm nghẹt mũi. thuốc xịt mũi có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có tác dụng khác nhau.

– viên ngậm ho là một loại thuốc không kê đơn được sử dụng để làm dịu cổ họng và giảm ho. viên ngậm ho có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có tác dụng khác nhau.

Xem thêm Medicine Cabinet & First Aid