Công thức gluten

Hiển thị tất cả 8 kết quả

-20%
(10108) Original price was: 735.000 ₫.Current price is: 588.000 ₫.
-20%
(10105) Original price was: 1.039.000 ₫.Current price is: 831.000 ₫.
-20%
(10102) Original price was: 913.000 ₫.Current price is: 730.000 ₫.
-20%
(10099) Original price was: 1.063.000 ₫.Current price is: 850.000 ₫.
-20%
(10096) Original price was: 1.473.000 ₫.Current price is: 1.178.000 ₫.
-20%
(10093) Original price was: 975.000 ₫.Current price is: 780.000 ₫.
-20%
(10090) Original price was: 1.759.000 ₫.Current price is: 1.407.000 ₫.
-20%
(10087) Original price was: 902.000 ₫.Current price is: 721.000 ₫.

Thực phẩm bổ sung Công thức gluten

Công thức Gluten Giới thiệu thực phẩm bổ sung:

Nguyên liệu:

– 1 cốc bột không chứa gluten
– 1/2 cốc đường
– 1/2 thìa bột nở
– 1/4 thìa muối
– 1 quả trứng
– 1/2 cốc sữa không chứa gluten
– 1/4 cốc bơ không muối, đã làm mềm
– 1 thìa vanilla
– 1/2 cốc trái cây hoặc quả hạch thái hạt lựu (tùy chọn)

Hướng dẫn:

1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 350 độ F (175 độ C).
2. Trong một bát lớn, trộn bột mì, đường, bột nở và muối.
3. Trong một bát khác, đánh trứng, sữa, bơ và vani cho đến khi hòa quyện.
4. Đổ hỗn hợp ướt vào hỗn hợp khô và khuấy cho đến khi vừa hòa quyện. Không trộn quá nhiều.
5. Thêm trái cây hoặc quả hạch thái hạt lựu, nếu muốn.
6. Đổ hỗn hợp bột vào khuôn nướng bánh chín inch đã bôi mỡ.
7. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 30-35 phút, hoặc cho đến khi tăm xiên vào giữa bánh ra sạch.
8. Để nguội hoàn toàn trước khi thưởng thức.

Lưu ý:

– Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại trái cây hoặc quả hạch nào bạn thích trong công thức này. Một số gợi ý phổ biến bao gồm việt quất, mâm xôi, dâu tây, quả óc chó, quả hạnh và quả hồ đào.
– Nếu bạn không có khuôn nướng bánh chín inch, bạn có thể sử dụng hai khuôn nướng bánh sáu inch. Chỉ cần chia đều hỗn hợp bột giữa hai khuôn và nướng theo thời gian đã định.
– Công thức này có thể dễ dàng nhân đôi hoặc gấp ba nếu bạn đang phục vụ cho một đám đông lớn. Chỉ cần đảm bảo tăng kích thước của khuôn nướng bánh của bạn theo đó.
– Bảo quản bánh đã làm nguội trong hộp kín ở nhiệt độ phòng đến 3 ngày. Bạn cũng có thể đông lạnh bánh trong tối đa 2 tháng.

Xem thêm Digestive Enzymes