Hươu Antler Velvet

Hiển thị kết quả duy nhất

-20%
(1155) Original price was: 1.407.000 ₫.Current price is: 1.125.000 ₫.

Thực phẩm bổ sung Hươu Antler Velvet

Hươu Antler Velvet là gì?

nhung hươu là một chất bổ sung thảo dược được làm từ sừng mềm, phủ lông nhung của hươu đỏ hoặc nai sừng tấm. Những chiếc sừng nhung được thu hoạch khi chúng vẫn còn mềm và chưa bị cứng lại thành xương.nhung hươu là một nguồn giàu glucosamine, chondroitin và axit hyaluronic, tất cả đều là những hợp chất có liên quan đến sức khỏe của khớp. Nó cũng chứa một số yếu tố tăng trưởng, bao gồm cả yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF) và yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi (FGF), những loại này được cho là có tác dụng thúc đẩy sự phát triển và sửa chữa mô.

Công dụng của Hươu Antler Velvet

nhung hươu được sử dụng cho một loạt các mục đích sức khỏe, bao gồm:

– Đau khớp: nhung hươu đã được chứng minh là có tác dụng giảm đau và cải thiện chức năng khớp ở những người bị viêm khớp.
– Loãng xương: nhung hươu có thể giúp tăng mật độ khoáng của xương và giảm nguy cơ loãng xương.
– Khó ngủ:nhung hươu đã được chứng minh là có thể cải thiện giấc ngủ ở những người bị mất ngủ.
– Hiệu suất thể thao: nhung hươu có thể giúp cải thiện sức mạnh, sức bền và sức chịu đựng.
– Sức khỏe tình dục: nhung hươu đã được chứng minh là có tác dụng cải thiện ham muốn tình dục và chức năng tình dục ở cả nam và nữ.

Cách sử dụng Hươu Antler Velvet

nhung hươu có sẵn dưới dạng viên nang, viên nén và bột. Liều lượng thông thường là 500-1.000 mg mỗi ngày cho người lớn.nhung hươu có thể được dùng với hoặc không có thức ăn.

Tác dụng phụ của Hươu Antler Velvet

nhung hươu thường được dung nạp tốt. Tác dụng phụ thường gặp nhất là đau đầu, buồn nôn và chóng mặt.nhung hươu không nên dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú hoặc những người có bệnh lý về máu.

Tương tác với thuốc

nhung hươu có thể tương tác với một số loại thuốc, bao gồm thuốc chống đông máu, thuốc làm loãng máu và thuốc chống viêm không steroid (NSAID). Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào trong số này, hãy nói chuyện với bác sĩ trước khi dùng nhung hươu.

Lưu ý

nhung hươu không nên dùng cho trẻ em hoặc người bị suy thận hoặc suy gan. Nếu bạn bị bất kỳ tình trạng sức khỏe nào hoặc đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, hãy nói chuyện với bác sĩ trước khi dùng nhung hươu.

Xem thêm Supplements