Hiển thị tất cả 2 kết quả

-20%
(6148) Original price was: 742.000 ₫.Current price is: 593.000 ₫.
-20%
(6145) Original price was: 1.448.000 ₫.Current price is: 1.158.000 ₫.

Thực phẩm bổ sung Dầu calanus

Dầu Calanus là một loại dầu tự nhiên được chiết xuất từ ​​sâu biển ở Châu Âu. Nó được sản xuất từ ​​một chi giáp xác nhỏ gọi là Calanus finmarchicus, có thể được tìm thấy với số lượng lớn ở các vùng biển lạnh, sạch. Dầu Calanus có nhiều lợi ích sức khỏe, bao gồm:

– Cải thiện sức khỏe tim mạch: Dầu Calanus chứa một lượng lớn axit béo omega-3, vốn đã được chứng minh là có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Axit béo omega-3 trong dầu Calanus cũng có thể giúp giảm huyết áp và cải thiện cholesterol.
– Giảm viêm: Dầu Calanus có đặc tính chống viêm mạnh. Điều này có thể giúp làm giảm các triệu chứng của các tình trạng viêm như viêm khớp và bệnh Crohn.
– Tăng cường khả năng miễn dịch: Dầu Calanus chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh tật.
– Cải thiện sức khỏe não bộ: Dầu Calanus chứa một lượng lớn choline, một chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe não bộ. Choline hỗ trợ trí nhớ và học tập, và cũng có thể giúp bảo vệ não khỏi các bệnh như Alzheimer và Parkinson.
– Cải thiện sức khỏe da: Dầu Calanus được cho là có tác dụng cải thiện tình trạng da. Nó chứa một lượng lớn axit béo omega-3 và chất chống oxy hóa, có thể giúp cải thiện tình trạng viêm và bảo vệ da khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời.

Dầu Calanus được coi là một loại thực phẩm bổ sung an toàn và hiệu quả. Hầu hết các nghiên cứu về dầu Calanus đã sử dụng liều lượng từ 1 đến 2 gram mỗi ngày. Tuy nhiên, liều lượng tối ưu của dầu Calanus có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể.

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng dầu Calanus, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn để thảo luận về liều lượng phù hợp cho bạn.

Xem thêm Fish Oil & Omegas (EPA DHA)