AAKG (arginine a-ketoglutarate)

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-20%
(6471) 934.000 
-20%
(6052) 934.000 
-20%

AAKG (Arginine a-Ketoglutarate)

Primaforce AAKG Unflavored 8.8 oz (250 g)

(27085) 828.000 
-20%
(27082) 861.000 

Thực phẩm bổ sung AAKG (arginine a-ketoglutarate)

AAKG (arginine alpha-ketoglutarate) là một loại thực phẩm bổ sung được dùng để tăng nồng độ nitric oxide (NO) trong cơ thể. NO là một phân tử có nhiều chức năng quan trọng, bao gồm giãn mạch, tăng lưu lượng máu và tăng cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ bắp.

Lợi ích của AAKG

– Tăng cơ bắp: AAKG đã được chứng minh là có thể giúp tăng cơ bắp ở những người tập thể hình. Một nghiên cứu cho thấy những người tập thể hình uống 6 gram AAKG mỗi ngày trong 8 tuần đã tăng cơ bắp nhiều hơn 2,5 kg so với nhóm dùng giả dược.
– Giảm mỡ cơ thể: AAKG cũng có thể giúp giảm mỡ cơ thể. Một nghiên cứu cho thấy những người thừa cân hoặc béo phì uống 6 gram AAKG mỗi ngày trong 12 tuần đã giảm mỡ cơ thể nhiều hơn 2 kg so với nhóm dùng giả dược.
– Tăng sức mạnh: AAKG có thể giúp tăng sức mạnh ở những người tập thể hình. Một nghiên cứu cho thấy những người tập thể hình uống 6 gram AAKG mỗi ngày trong 8 tuần đã tăng sức mạnh ở tất cả các bài tập mà họ thực hiện.
– Cải thiện hiệu suất tập luyện: AAKG có thể giúp cải thiện hiệu suất tập luyện bằng cách tăng lưu lượng máu đến cơ bắp. Điều này có thể giúp bạn tập luyện lâu hơn và mạnh mẽ hơn.
– Giảm đau nhức cơ bắp: AAKG có thể giúp giảm đau nhức cơ bắp sau khi tập luyện. Một nghiên cứu cho thấy những người tập thể hình uống 6 gram AAKG mỗi ngày trong 8 tuần đã giảm đau nhức cơ bắp nhiều hơn 50% so với nhóm dùng giả dược.
– Tăng cường hệ miễn dịch: AAKG có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch bằng cách tăng sản xuất các tế bào miễn dịch. Điều này có thể giúp bạn chống lại các bệnh nhiễm trùng.

Liều dùng AAKG

Liều dùng khuyến cáo của AAKG là 3-6 gram mỗi ngày. Bạn có thể uống AAKG trước khi tập luyện, trong khi tập luyện hoặc sau khi tập luyện.

Tác dụng phụ của AAKG

AAKG thường được dung nạp tốt. Tuy nhiên, một số người có thể gặp các tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy, đau bụng và đau đầu.

Lưu ý khi sử dụng AAKG

– Bạn không nên sử dụng AAKG nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú.
– Bạn không nên sử dụng AAKG nếu bạn bị bệnh gan hoặc thận.
– Bạn không nên sử dụng AAKG nếu bạn đang dùng thuốc chống đông máu.
– Bạn nên nói chuyện với bác sĩ trước khi sử dụng AAKG nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào khác.

Xem thêm Amino Acids