Hiển thị tất cả 3 kết quả

-20%
(2904) Original price was: 589.000 ₫.Current price is: 471.000 ₫.
-20%
(8343) Original price was: 769.000 ₫.Current price is: 615.000 ₫.
-20%
(9978) Original price was: 627.000 ₫.Current price is: 501.000 ₫.

Thực phẩm bổ sung Yohimbe

Giới thiệu

Yohimbe là một loại cây thường xanh bản địa của Trung và Tây Phi. Nó đã được sử dụng hàng thế kỷ trong y học cổ truyền Châu Phi để điều trị nhiều bệnh khác nhau, bao gồm rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục và sốt rét.

Chiết xuất vỏ cây Yohimbe chứa một hoạt chất được gọi là yohimbine, có tác dụng làm giãn mạch, tức là làm giãn mạch máu. Điều này có thể cải thiện lưu lượng máu đến dương vật, giúp cương cứng tốt hơn. Yohimbine cũng có thể có tác dụng kích thích tình dục, khiến nó trở thành một thành phần phổ biến trong các chất bổ sung tăng cường sinh lý.

Tác dụng

Các nghiên cứu cho thấy rằng yohimbe có thể có lợi trong điều trị rối loạn cương dương. Trong một nghiên cứu, 50 người đàn ông bị rối loạn cương dương đã được dùng 150 mg yohimbine hoặc giả dược mỗi ngày trong 8 tuần. Những người dùng yohimbine có tỷ lệ cương cứng thành công cao hơn đáng kể so với những người dùng giả dược.

Yohimbe cũng có thể hữu ích trong việc điều trị giảm ham muốn tình dục. Trong một nghiên cứu khác, 40 phụ nữ bị giảm ham muốn tình dục đã được dùng 40 mg yohimbine hoặc giả dược mỗi ngày trong 4 tuần. Những người dùng yohimbine có mức độ ham muốn tình dục cao hơn đáng kể so với những người dùng giả dược.

Liều lượng

Liều lượng yohimbe thông thường là 150 đến 300 mg mỗi ngày. Tuy nhiên, liều lượng có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Ví dụ, liều lượng thấp hơn có thể được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương, trong khi liều lượng cao hơn có thể được sử dụng để điều trị giảm ham muốn tình dục.

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ phổ biến nhất của yohimbe bao gồm chóng mặt, buồn nôn và nhức đầu. Các tác dụng phụ nghiêm trọng hơn có thể bao gồm tăng huyết áp, nhịp tim nhanh và đột quỵ. Yohimbe không nên được dùng bởi phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc bởi những người bị bệnh tim hoặc huyết áp cao.

tương tác

Yohimbe có thể tương tác với một số loại thuốc, bao gồm thuốc hạ huyết áp, thuốc chống trầm cảm và MAOIs. Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, hãy nói chuyện với bác sĩ trước khi dùng yohimbe.

Phần kết luận

Yohimbe là một loại cây thường xanh bản địa của Trung và Tây Phi. Nó đã được sử dụng hàng thế kỷ trong y học cổ truyền Châu Phi để điều trị nhiều bệnh khác nhau, bao gồm rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục và sốt rét. Chiết xuất vỏ cây Yohimbe chứa một hoạt chất được gọi là yohimbine, có tác dụng làm giãn mạch. Điều này có thể cải thiện lưu lượng máu đến dương vật, giúp cương cứng tốt hơn. Yohimbine cũng có thể có tác dụng kích thích tình dục, khiến nó trở thành một thành phần phổ biến trong các chất bổ sung tăng cường sinh lý.

Xem thêm Herbs