Thực phẩm chức năng Quest Nutrition

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-20%
(6206) Original price was: 1.730.000 ₫.Current price is: 1.384.000 ₫.
-20%
(4747) Original price was: 1.730.000 ₫.Current price is: 1.384.000 ₫.
-20%
(4661) Original price was: 1.730.000 ₫.Current price is: 1.384.000 ₫.
-20%
(14404) Original price was: 1.618.000 ₫.Current price is: 1.294.000 ₫.
-20%
(29383) Original price was: 1.549.000 ₫.Current price is: 1.239.000 ₫.

Giới thiệu thương hiệu Quest Nutrition

Thực phẩm chức năng Quest Nutrition chính hãng

Thực phẩm chức năng Quest Nutrition

Quest Nutrition: Người tiên phong trong dinh dưỡng chức năng

Quest Nutrition là thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu thế giới, nổi tiếng với các sản phẩm protein thơm ngon và thân thiện với vóc dáng. Sứ mệnh của Quest là cung cấp các lựa chọn lành mạnh và thỏa mãn cho những người theo đuổi lối sống năng động và quan tâm đến sức khỏe.

Lịch sử

Quest Nutrition được thành lập vào năm 2010 bởi Tom Bilyeu. Động lực đằng sau việc ra đời của công ty là mong muốn của Bilyeu về một thanh protein vừa ngon miệng vừa có hàm lượng protein cao. Từ khiêm tốn với một sản phẩm duy nhất, Quest đã nhanh chóng phát triển thành một đế chế thực phẩm bổ sung, cung cấp nhiều loại sản phẩm để hỗ trợ các mục tiêu dinh dưỡng khác nhau.

Các sản phẩm cốt lõi

– Thanh protein Quest: Sản phẩm chủ lực của Quest, các thanh protein này chứa hàm lượng protein cao lên tới 20g và ít đường, ít carbs. Chúng có nhiều hương vị, bao gồm bánh sô cô la chip, bánh táo quế và vani kem.
– Bột protein Quest: Lý tưởng cho sinh tố, bột yến mạch hoặc nướng protein, các loại bột protein của Quest có nhiều nguồn protein, bao gồm whey, casein và đậu nành.
– Bánh quy Quest: Những chiếc bánh quy mềm và dai này cung cấp một nguồn protein nhanh chóng và tiện lợi với ít đường và carbs.
– Pizza Quest: Một lựa chọn lành mạnh cho người yêu thích pizza, Pizza Quest có đế làm từ phô mai mozzarella, phủ lên trên là các lớp topping như thịt, rau và nước sốt.
– Các sản phẩm khác: Quest Nutrition cũng cung cấp nhiều sản phẩm khác, bao gồm đồ uống protein, bánh protein, các loại hạt và hạt.

Cam kết về chất lượng

Quest Nutrition cam kết về chất lượng và chỉ sử dụng các thành phần cao cấp trong sản phẩm của mình. Các sản phẩm của công ty được sản xuất tại các cơ sở được chứng nhận GMP và FDA và được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả.

Cộng đồng Quest

Quest Nutrition đã xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ gồm những người đam mê sức khỏe và thể dục. Công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện, cuộc thi và các chương trình khuyến mãi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Giải thưởng và công nhận

Quest Nutrition đã nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung, bao gồm:

– Giải thưởng Thanh protein số 1 của người tiêu dùng năm 2023
– Giải thưởng Bột protein tốt nhất năm 2022
– Giải thưởng Thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu năm 2021

Kết luận

Quest Nutrition là người tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng chức năng, cung cấp các sản phẩm thơm ngon và thân thiện với vóc dáng giúp hỗ trợ lối sống lành mạnh và đạt được mục tiêu thể chất. Với cam kết về chất lượng, cộng đồng sôi động và nhiều sản phẩm cốt lõi, Quest đã trở thành thương hiệu được tin cậy trong ngành thực phẩm bổ sung.

Thực phẩm bổ sung Quest Nutrition

Xem thêm: Thực phẩm chức năng Quest Nutrition chính hãng