Thực phẩm chức năng Oat Mama

Hiển thị kết quả duy nhất

-20%
(416) Original price was: 1.348.000 ₫.Current price is: 1.078.000 ₫.

Giới thiệu thương hiệu Oat Mama

Thực phẩm chức năng Oat Mama chính hãng

Thực phẩm chức năng Oat Mama

Giới thiệu về Oat Mama

Oat Mama là thương hiệu thực phẩm bổ sung tập trung vào cung cấp các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh và tiện lợi cho các mẹ đang trong thời kỳ cho con bú. Thương hiệu tin rằng nguồn sữa mẹ là dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và nỗ lực hỗ trợ các bà mẹ duy trì lượng sữa đủ.

Sứ mệnh của Oat Mama

Sứ mệnh của Oat Mama là trao quyền cho các bà mẹ bằng cách cung cấp cho họ những sản phẩm chất lượng cao, được nghiên cứu kỹ lưỡng để tăng cường sản xuất sữa mẹ và nâng cao sức khỏe tổng thể của họ.

Sản phẩm của Oat Mama

Các sản phẩm của Oat Mama bao gồm:

– Bột yến mạch tăng cường sản xuất sữa: Một hỗn hợp dinh dưỡng từ yến mạch, hạt lanh, hạt chia và các thành phần khác hỗ trợ thúc đẩy sản xuất sữa.
– Trà tăng cường sản xuất sữa: Một loại trà thảo mộc không chứa caffeine có chứa cây thì là, cây tầm ma và các loại thảo mộc khác được biết đến với khả năng giúp tăng lượng sữa.
– Viên uống tăng cường sản xuất sữa: Viên nang mềm chứa các loại vitamin, khoáng chất và thảo mộc thiết yếu giúp tăng cường sản xuất sữa.
– Kẹo ngậm tăng cường sản xuất sữa: Kẹo ngậm tiện lợi giúp cung cấp năng lượng nhanh chóng và hỗ trợ sản xuất sữa.

Thành phần chất lượng cao

Oat Mama đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của mình đều được sản xuất bằng các thành phần chất lượng cao nhất. Tất cả các sản phẩm của họ đều không chứa gluten, GMO và chứa các thành phần hữu cơ khi có thể.

Nghiên cứu và Phát triển

Oat Mama hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, nhà tư vấn về sữa mẹ và các bà mẹ để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hiệu quả và an toàn. Họ liên tục cải tiến công thức của mình để đảm bảo cung cấp những giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho các bà mẹ.

Cam kết với các bà mẹ

Oat Mama cam kết hỗ trợ các bà mẹ đạt được mục tiêu cho con bú của mình. Họ cung cấp nguồn thông tin toàn diện, hướng dẫn từ chuyên gia và một cộng đồng trực tuyến dành riêng cho các bà mẹ đang cho con bú.

Thực phẩm bổ sung Oat Mama

Xem thêm: Thực phẩm chức năng Oat Mama chính hãng