Thực phẩm chức năng Mariani Dried Fruit

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-20%
(9761) Original price was: 487.000 ₫.Current price is: 389.000 ₫.
-20%
(11272) Original price was: 470.000 ₫.Current price is: 376.000 ₫.

Giới thiệu thương hiệu Mariani Dried Fruit

Thực phẩm chức năng Mariani Dried Fruit chính hãng

Thực phẩm chức năng Mariani Dried Fruit

Giới thiệu về Mariani Dried Fruit

Mariani Dried Fruit là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các loại trái cây sấy khô chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới. Được thành lập vào những năm 1980, Mariani đã trở thành một cái tên đáng tin cậy trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung và được người tiêu dùng yêu thích rộng rãi.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Mariani là cung cấp các loại trái cây sấy khô thơm ngon, bổ dưỡng và tiện lợi, giúp khách hàng cải thiện sức khỏe và sự khỏe khoắn tổng thể. Họ tin rằng thực phẩm là thuốc và các sản phẩm của họ phản ánh cam kết của họ đối với sức khỏe và dinh dưỡng.

Các sản phẩm

Mariani Dried Fruit cung cấp một loạt các loại trái cây sấy khô, bao gồm:

– Nho khô
– Mơ khô
– Mận khô
– Táo khô
– Chuối khô
– Dâu tây khô
– Quả việt quất khô
– Hỗn hợp trái cây sấy khô

Tất cả các loại trái cây sấy khô của Mariani đều được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng tối ưu và được sấy khô bằng các kỹ thuật tiên tiến để bảo toàn hương vị, dinh dưỡng và kết cấu tự nhiên.

Chất lượng

Mariani Dried Fruit cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nhất. Trái cây sấy khô của họ không chứa chất bảo quản, đường bổ sung hoặc phụ gia nhân tạo.

Tiện lợi

Các sản phẩm của Mariani Dried Fruit rất tiện lợi và có thể dễ dàng kết hợp vào chế độ ăn uống bận rộn. Chúng là món ăn nhẹ hoàn hảo cho những chuyến đi, văn phòng hoặc bất kỳ lúc nào bạn cần một nguồn năng lượng nhanh chóng và lành mạnh.

Thành tựu

Mariani Dried Fruit đã được công nhận về chất lượng và sự đổi mới sản phẩm của mình. Họ đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận, bao gồm:

– Giải thưởng Great Taste Award
– Chứng nhận hữu cơ USDA
– Chứng nhận Kosher

Sự hiện diện trên toàn cầu

Mariani Dried Fruit được cung cấp tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Họ hợp tác với các nhà phân phối, nhà bán lẻ và các chuyên gia sức khỏe để đảm bảo rằng mọi người đều có thể tiếp cận với các loại trái cây sấy khô chất lượng cao.

Thực phẩm bổ sung Mariani Dried Fruit

Xem thêm: Thực phẩm chức năng Mariani Dried Fruit chính hãng