Thực phẩm chức năng Benfotiamine Inc.

Hiển thị kết quả duy nhất

-20%
(4021) Original price was: 1.419.000 ₫.Current price is: 1.135.000 ₫.

Giới thiệu thương hiệu Benfotiamine Inc.

Thực phẩm chức năng Benfotiamine Inc. chính hãng

Thực phẩm chức năng Benfotiamine Inc.

Benfotiamine Inc.: Đột phá trong Thực phẩm bổ sung Sức khỏe trao đổi chất

Giới thiệu

Benfotiamine Inc. là một công ty tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung sức khỏe trao đổi chất. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm sáng tạo, có nguồn gốc từ khoa học để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của mọi cá nhân.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của Benfotiamine Inc. là nâng cao sức khỏe và hạnh phúc bằng cách cung cấp các giải pháp dinh dưỡng tiên tiến. Chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng có được một cuộc sống khỏe mạnh, viên mãn và chúng tôi quyết tâm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để hiện thực hóa điều này.

Các sản phẩm của chúng tôi

Dòng sản phẩm của Benfotiamine Inc. bao gồm:

– Benfotiamine: Một dạng tan trong chất béo của Thiamin (Vitamin B1) được cơ thể hấp thụ tốt hơn.
– Sulbutiamine: Một dạng tổng hợp của Thiamin được biết đến để hỗ trợ năng lượng nhận thức.
– Alpha-Lipoic Acid (ALA): Một chất chống oxy hóa mạnh có liên quan đến việc hỗ trợ sức khỏe tim mạch và thần kinh.
– Acetyl-L-Carnitine (ALCAR): Một chất giống như vitamin hỗ trợ chức năng não khỏe mạnh và sản xuất năng lượng.

Cam kết về chất lượng

Tại Benfotiamine Inc., chúng tôi rất coi trọng chất lượng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại các cơ sở đạt tiêu chuẩn GMP (Thực hành sản xuất tốt) và đã trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo độ tinh khiết và hiệu quả.

Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi

Chúng tôi có một nhóm các nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng có trình độ cao, những người liên tục làm việc để phát triển các sản phẩm mới sáng tạo và cải tiến các sản phẩm hiện có. Chúng tôi tin vào sức mạnh của nghiên cứu và bằng chứng khoa học để hỗ trợ các sản phẩm của mình.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi tin rằng dịch vụ khách hàng xuất sắc là điều cần thiết. Đội ngũ hỗ trợ thân thiện, am hiểu của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi, cung cấp thông tin sản phẩm và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của Benfotiamine Inc. là trở thành công ty hàng đầu về thực phẩm bổ sung sức khỏe trao đổi chất. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ khách hàng xuất sắc và tiếp tục nghiên cứu để mở rộng kiến thức của chúng tôi về dinh dưỡng và sức khỏe.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta hãy mở khóa sức mạnh của sức khỏe trao đổi chất!

Thực phẩm bổ sung Benfotiamine Inc.

Xem thêm: Thực phẩm chức năng Benfotiamine Inc. chính hãng