Trà thảo dược Kombucha

Hiển thị tất cả 3 kết quả


Thực phẩm bổ sung Trà thảo dược Kombucha

Giới thiệu thực phẩm bổ sung trà thảo dược Kombucha:

– Tên sản phẩm: Trà thảo dược Kombucha
– Thành phần: Trà xanh, nấm men, đường, nước, hương vị trái cây tự nhiên
– Mô tả sản phẩm:

– Trà thảo dược Kombucha là một loại thức uống lên men làm từ trà xanh, nấm men và đường. Nó có vị chua ngọt, hương vị sảng khoái và chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
– Trà thảo dược Kombucha được sản xuất bằng cách lên men trà xanh với nấm men và đường. Quá trình lên men này tạo ra axit axetic, axit gluconic và các hợp chất có lợi khác.
– Trà thảo dược Kombucha có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:
– Cải thiện sức khỏe tiêu hóa
– Tăng cường hệ miễn dịch
– Giảm căng thẳng
– Tăng cường năng lượng
– Làm đẹp da và tóc

– Hướng dẫn sử dụng:

– Trà thảo dược Kombucha có thể được sử dụng hàng ngày như một thức uống giải khát hoặc đồ uống thể thao.
– Trà thảo dược Kombucha có thể được uống nguyên chất hoặc pha loãng với nước hoặc nước trái cây.
– Trà thảo dược Kombucha có thể được sử dụng làm nguyên liệu để pha chế các loại đồ uống khác, chẳng hạn như sinh tố, mocktail và cocktail.

– Lưu ý:

– Trà thảo dược Kombucha có thể gây ra tác dụng phụ nhẹ ở một số người, chẳng hạn như đau bụng, buồn nôn hoặc tiêu chảy. Đây thường là những tác dụng phụ tạm thời và sẽ hết sau một thời gian sử dụng.
– Trà thảo dược Kombucha không nên được sử dụng bởi những người bị suy giảm miễn dịch hoặc đang mang thai hoặc cho con bú.
– Trà thảo dược Kombucha có thể tương tác với một số loại thuốc, vì vậy hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang dùng thuốc.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm Trà thảo dược Kombucha, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm Tea