Hiển thị tất cả 33 kết quả

-20%
(13897) 1.094.000 
-20%
(492) 815.000 
-20%
(251) 836.000 
-20%
(10739) 485.000 
-20%
(1502) 1.402.000 
-20%
(7047) 732.000 
-20%
-20%
-20%
(13951) 1.274.000 
-20%
(13948) 1.079.000 
-20%
(13945) 1.079.000 
-20%
(13942) 4.478.000 
-20%
(13939) 1.034.000 
-20%
(13936) 594.000 
-20%
(13933) 738.000 
-20%
(13930) 876.000 
-20%
(13927) 778.000 
-20%
(13924) 1.007.000 
-20%
(13921) 800.000 
-20%
(13918) 1.013.000 
-20%
(13915) 689.000 
-20%
(13912) 582.000 
-20%
(13909) 626.000 
-20%
-20%
(13903) 1.805.000 
-20%
(13900) 2.307.000 
-20%
(13879) 773.000 

Thực phẩm bổ sung Chlorella

Chlorella: loại tảo xanh bổ dưỡng

– Chlorella là một loại tảo xanh đơn bào, có thể tìm thấy ở vùng nước ngọt và nước mặn.
– Loại tảo này có hình dạng giống như một quả bóng nhỏ, có màu xanh lục và kích thước chỉ khoảng 2-8 micromet.
– Chlorella được biết đến là một loại thực phẩm bổ sung cực kỳ giàu chất dinh dưỡng, bao gồm: chất đạm, vitamin, khoáng chất, chất xơ, axit béo không bão hòa đa và chất chống oxy hóa.
– Do vậy, chlorella được cho là có thể hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa, giảm cholesterol trong máu, thải độc cơ thể và ngăn ngừa bệnh ung thư.

Thành phần dinh dưỡng của Chlorella

– 100 gram chlorella khô cung cấp:
– Calo: 395
– Chất đạm: 63 gram
– Carbohydrate: 10 gram
– Chất béo: 18 gram
– Chất xơ: 15 gram
– Vitamin: Vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B6, vitamin B9, vitamin C, vitamin E, vitamin K
– Khoáng chất: canxi, sắt, kali, magiê, phốt pho, natri, kẽm
– Chất chống oxy hóa: carotene, lutein, zeaxanthin

Lợi ích sức khỏe của Chlorella

– Tăng cường hệ thống miễn dịch: Chlorella chứa nhiều chất chống oxy hóa và các hợp chất tăng cường miễn dịch, có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi các loại virus, vi khuẩn và các tác nhân gây hại khác.
– Cải thiện hệ tiêu hóa: Hàm lượng chất xơ cao trong chlorella có thể giúp thúc đẩy nhu động ruột, ngăn ngừa táo bón và cải thiện tình trạng tiêu chảy.
– Giảm cholesterol trong máu: Các nghiên cứu cho thấy chlorella có thể giúp làm giảm mức cholesterol xấu (LDL) và tăng mức cholesterol tốt (HDL) trong máu, từ đó hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
– Thải độc cơ thể: Chlorella có chứa các chất có khả năng liên kết với các kim loại nặng và các độc tố khác trong cơ thể, giúp loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể qua đường tiêu hóa.
– Ngăn ngừa bệnh ung thư: Các chất chống oxy hóa trong chlorella có thể giúp vô hiệu hóa các gốc tự do, là những phân tử gây tổn thương tế bào và có thể dẫn đến ung thư. Một số nghiên cứu cho thấy chlorella có thể giúp giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư nhất định, bao gồm ung thư ruột kết, ung thư vú và ung thư phổi.

Cách sử dụng Chlorella

– Chlorella thường được bán dưới dạng viên nén, viên nang hoặc bột.
– Liều lượng khuyến cáo hàng ngày của chlorella là từ 1 đến 2 gram.
– Bạn có thể uống chlorella kèm với bữa ăn hoặc giữa các bữa ăn.
– Tuy nhiên, hãy bắt đầu với liều lượng thấp và tăng dần để tránh các tác dụng phụ như đầy hơi, khó tiêu hoặc tiêu chảy.

Xem thêm Algae