Nước cốt xương

Hiển thị tất cả 25 kết quả

-20%
(616) 1.248.000 
-20%
-20%
(2847) 1.267.000 
-20%
(28141) 1.107.000 
-20%
(28138) 1.107.000 
-20%
(28135) 456.000 
-20%
(28129) 2.241.000 
-20%
(28126) 2.228.000 

Thực phẩm bổ sung Nước cốt xương

Nước cốt xương giới thiệu thực phẩm bổ sung:

Nước cốt xương là một loại thực phẩm bổ sung được làm từ xương động vật, chẳng hạn như bò, gà hoặc lợn. Nó được sản xuất bằng cách ninh xương trong nước trong thời gian dài, sau đó lọc lấy nước dùng. Nước cốt xương giàu chất dinh dưỡng, bao gồm collagen, canxi, magie, photpho và kali. Nó cũng chứa axit hyaluronic, chondroitin và glucosamine, là những thành phần quan trọng của sụn khớp.

Nước cốt xương có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:

– Giúp cải thiện sức khỏe của xương và khớp: Collagen là một loại protein có trong xương và sụn giúp tăng cường độ chắc và đàn hồi của các mô này. Canxi, magie và photpho cũng là những khoáng chất quan trọng giúp duy trì sức khỏe của xương.
– Tăng cường hệ miễn dịch: Nước cốt xương chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại bệnh tật.
– Cải thiện sức khỏe của làn da: Collagen cũng có tác dụng giữ ẩm và chống lão hóa cho da. Nước cốt xương cũng chứa các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do.
– Giúp ngủ ngon hơn: Nước cốt xương có chứa glycine, một loại axit amin có tác dụng làm dịu thần kinh và giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Nước cốt xương có thể được sử dụng dưới dạng bột hoặc viên nang. Liều lượng khuyến cáo của nước cốt xương là 1-2 muỗng canh bột hoặc 2-4 viên nang mỗi ngày. Tuy nhiên, liều lượng này có thể thay đổi tùy theo thương hiệu và mục đích sử dụng.

Lưu ý:

– Không nên sử dụng nước cốt xương quá nhiều, vì nó có thể gây ra các tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy và đau bụng.
– Những người bị bệnh gút không nên sử dụng nước cốt xương, vì nó có thể làm tăng nồng độ axit uric trong máu.
– phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng nước cốt xương.

Xem thêm Bone, Joint & Cartilage